728x90 AdSpace

Đặc sản mới

Thursday, August 4, 2016

Dầu tràm tiên ông và những công dụng

Loại dầu tràm tiên ông được chiết suất từ thiên nhiên như thế nào thì có đảm bảo chất lượng hay không? Dầu tràm tiên ông có tốt không? đó cũng là câu hỏi của bao nhiêu người. Vậy làm thế nào để giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Chúng ta cùng đặc sản thôn quê tìm hiểu về vấn đề nan giải này nhé!
Dầu tràm tiên ông chụp tại chính gốc

Dầu tràm tiên ông là gì?

Dầu tràm tiên ông là loại tinh dầu được chiết xuất 100% từ cây tràm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Là một nguồn thảo dược quý hiếm với nhiều tính năng vượt trội, độc đáo mà không một loại thảo được nào có được.
Dầu tràm tiên ông tự hào là thương hiệu duy nhất, vì đã đúc kết được những kinh nghiệm chưng cất tinh dầu truyền thống quý giá của cha ta để lại và tồn tại hơn 100 năm qua, đồng thời kết hợp với những ứng dụng các phương pháp chiết xuất hiện đại để tạo nên một sản phẩm dầu tràm tiên ông hoàn hảo như bây giờ.

Công dụng của dầu tràm tiên ông

Ngăn ngừa cảm lạnh, nhức đầu, ho, bỏng, ứ huyết sau đẻ, tiêu hóa kém, hen, thấp khớp, viêm phổi, sổ mũi, trị dị ứng da, ho, nhức xương, đau dây thần kinh.
Dầu tràm tiên ông rất tốt cho trẻ em dưới 6 tuổi, phụ nữ sau sinh và người cao tuổi.
Dầu tràm tiên ông cho bé
Với những gì chúng tôi đã chia sẽ thì hy vọng giải đáp cho bạn một phần nào trong câu hỏi dầu tràm tiên ông có tốt không? Hiện tại bên chúng tôi đang có loại dược liệu quý hiếm này, bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay sản phẩm này. Hy vọng sớm được phục vụ quý khách.
Hằng Moon
Dầu tràm tiên ông và những công dụng
Truy cập Fanpage: Facebook.com/dacsanthonque

Like bài viết và chia sẽ ngay các đặc sản ngon của địa phương mình nhé..!

Top