Bánh khô mè Cẩm Lệ nổi tiếng là đặc sản Đà Nẵng. Cuốn hút Khách du lịch khi ghé Đà Nẵng, Khi đi du lịch Đà Nẵng họ thường không quên đem một ít bánh khô mè Cẩm Lệ đặc sản Đà Nẵng này về làm quà tặng, quà biếu cho người thân. Một món bánh mà theo giáo sư Trần Văn Khê – cây gạo cội của nền văn hóa Ẩm Thực Việt Nam là một sản phẩm đánh thức cả ngũ vị người khi thưởng thức.
banh kho me cam le
Hình ảnh những chiếc bánh khô mè Cẩm Lệ được trưng bày ra đĩa
  • Thị giác: Bánh khô mè có màu trắng của mè rang và màu vàng ngà của đường thắng.
  • Khứu giác: Mè rang có mùi rất thơm, mùi hương quê hương Trà My (Quảng Nam) và có mùi dịu nhẹ của gừng khô.
  • Vị giác: Bánh khô mè có vị ngọt của đường, vị bùi của bột nếp và béo giòn của mè rang, vị cay nhẹ của quế và gừng.
  • Xúc giác: Khi ăn bánh khô mè Cẩm Lệ khiến tạo cho ta một cảm giác vừa mềm mềm, hơi cứng và xốp vừa giòn tan.
  • Thính giác: Khi nhai ta nghe âm thanh vỡ rồn rột từ bánh.

Chỉ chừng đó thôi khiến cho người thưỡng thức cũng đủ thấy bánh khô mè Cẩm Lệ đặc biệt đến nhường nào. Đó là mùi vị đậm đà của quê hương, là niềm tự hào của làng Cẩm Lệ - Đà Nẵng. Những chiếc bánh khô mè mộc mạc, gần gũi là món ăn không thể thiếu nhất là trong những dịp lễ tết xuân về của người dân Miền Trung. Đó là dịp bạn bè, người thân, ngồi lại quây quành cùng nhau trò chuyện tâm tình bên những chiếc bánh khô mè Cẩm Lệ thơm ngon, béo giòn nhâm nhi tách trà nóng.

>>>Mua bánh khô mè Cẩm Lệ ở đâu chính gốc<<<


Bánh khô mè Cẩm Lệ tại Chính Gốc

Để mua được những hộp bánh khô mè Cẩm Lệ Chính Gốc của cơ sở sản xuất Bà Liễu, thì bạn nến tìm đến siêu thị đặc sản Đà Nẵng Làm quà, có website: Chinhgoc.vn, hotline tổng đài bán hàng 1900.636.747, link mua hàng https://chinhgoc.vn/banh-kho-me-ba-lieu. Chính Gốc là một thương hiệu nổi tiếng là chuyên cung cấp các món ăn đặc sản ngon, uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ, đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn thực phẩm nên bạn yên tâm sử dụng nhé! Chúc bạn sớm có được sảm phẩm chất lượng mà bạn thích. 
Tuka<Chính Gốc>


Post a Comment

Previous Post Next Post